Thượng Hải Dea Hóa chất Thiết bị Công ty TNHH

Dịch vụ DEA cho thế giới

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai Dea Chemical Equipment Co., Ltd. Tham quan nhà máy

 • Dây chuyền sản xuất
  Chúng tôi học công nghệ hàn ô tô. Chúng tôi thuê các công ty chuyên nghiệp để thiết kế các khuôn mẫu dụng cụ khác nhau cho các bộ phận máy và lắp ráp cho các bộ phận thiết bị. Trong nhà máy, cắt cắt điều khiển số lớn, cắt plasma, cắt dây, máy tiện CNC, trung tâm gia công, và thông số kỹ thuật khác nhau của máy khoan xe phổ quát được bố trí tại nhà máy. Cùng với việc theo đuổi liên tục niềm tin cải thiện chất lượng, Đức đã tạo ra mức sản xuất của ngành công nghiệp hàng đầu.

 • OEM/ODM
  DEA chuyên cung cấp thiết bị nghiên cứu công nghệ cho các công nhân nghiên cứu công nghệ trong các lĩnh vực hóa học, dược phẩm, thực phẩm và các lĩnh vực khác, cung cấp thiết bị dạy học cho các trường đại học và thiết kế và sản xuất theo ý tưởng và yêu cầu mà bạn đưa ra.
  Công ty được trang bị với một số kỹ sư cao cấp đã được tham gia vào thiết kế thiết bị cơ khí hóa học và nghiên cứu quy trình hóa học và thiết kế phù hợp với kỹ thuật hóa học trong nhiều năm. Chuyên môn cung cấp tư vấn kỹ thuật trong các lĩnh vực liên quan, lựa chọn thiết bị thí nghiệm cho từng đơn vị của quy trình, khuếch đại công nghệ và công nghệ, thiết kế và thiết kế xây dựng thí điểm và hỗ trợ kỹ thuật.
  DEA chuyên về tất cả các loại đơn vị thử nghiệm, quy mô thí điểm và các đơn vị sản xuất quy mô nhỏ và bộ hoàn chỉnh các thiết bị.
  Thiết bị thí nghiệm / thí điểm do DEA thiết kế có thể đạt được hoạt động liên tục, gần với tình hình sản xuất thực tế hơn và kết quả thử nghiệm là xác thực hơn.
  DEA đã cung cấp bảo trì và sửa chữa cho các công cụ nhập khẩu như UIC POPE BUCHI và khu vực phía tây trong một thời gian dài, với kinh nghiệm phong phú và đã làm việc chăm chỉ để thu hẹp khoảng cách giữa hàng nhập khẩu và xuất khẩu.

  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ ĐƯỢC CUNG CẤP CHO THẾ GIỚI TRONG NHIỀU NĂM.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi gặp gỡ các giáo viên của Đại học Khoa học và Công nghệ Đông Trung Quốc và ngành công nghiệp hóa chất. Chúng tôi đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức giáo viên của các tổ chức học tập cao hơn. Các doanh nghiệp được trang bị các kỹ sư cao cấp với kinh nghiệm thực tế phong phú trong lĩnh vực này và đang làm việc chặt chẽ với những người trẻ tuổi trong R & amp; D dòng.
  Chúng tôi không chỉ thiết kế và chế tạo thiết bị chưng cất chưng cất mà còn tham gia thiết kế hợp tác và sản xuất các thiết bị và bộ phận đặc biệt cho ngành hàng không, hạt nhân, ô tô và các lĩnh vực khác, cũng như các thiết bị và phụ kiện độc đáo. biên giới phát triển.
  Vì một số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo trì cho thiết bị tách và nhập khẩu, chúng tôi tiếp tục cải thiện thiết kế của mình bằng cách liên hệ với nhiều hơn, cập nhật và thiết bị tốt hơn.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Dea Chemical Equipment Co., Ltd.

Fax: 86-21-64340025

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi